Trà Vy Tea Giả Bị Thiêu Hủy Vì Chứa Chất Cấm Sibutramine

Sibutramine là chất cấm gây hại và không tốt cho sức khỏe của người dùng. Hiện nay các nhà sản xuất trà giảm cân vì muốn tăng tác dụng và nhanh hiệu quả đã cho thêm chất cấm sibutramine vào sản phẩm, uống lâu ngày người dùng sẽ bị những rối loạn thần kinh, ung thư và đột quỵ.

Rất báo động và thật nguy hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hãy cẩn thận tránh mang họa vào thân khi không đáng các quý khách hàng thân mến.

Trà Vy Tea Giả Bị Thiêu Hủy Vì Chứa Chất Cấm Sibutramine

Mới đây, Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), cho biết nhận được thông tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc thông báo về việc lô hàng thực phẩm Trà thảo mộc nhãn hiệu Vy&Tea phát hiện có chất Sibutramine và Phenolphthalein bị cấm sử dụng trong thực phẩm.

Sản phẩm này không phải của Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ thương mại Hà Vy (xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Sau khi nhận được thông tin cảnh báo trên, Cục An toàn Thực phẩm đã thành lập đoàn kiểm tra tại Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ thương mại Hà Vy.

Theo đó, Cục An toàn Thực phẩm đã ra quyết định tạm dừng lưu thông và thu hồi đối với lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trà thảo mộc Vy&Tea của tổ chức công bố, sản xuất sản phẩm là Công ty TNHH một thành viên dịch vụ thương mại Hà Vy.

Đồng thời, cơ quan này đã giao Ban quản lý An toàn Thực phẩm TP.HCM, Đà Nẵng, Bắc Ninh và các Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm của các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để giám sát về việc dừng lưu thông sản phẩm trà giảm cân này trên địa bàn.

Thực hư chuyện lô trà thảo mộc vy&tea chứa chất cấm sibutamine như thế nào? Trà giảm cân vy&tea của Havyco có thật sự nguy hiểm cho tính mạng của người tiêu dùng hay không? Hãy cùng xem kết quả mà TỔNG CỤC AN TOÀN VSTP thông báo ngày 08/03/2019 về vấn đề này các bạn nhé!


Chất lượng của một sản phẩm có an toàn hay không chính là do sự tự nhiên của chúng. Giảm cân ngày hôm nay không khó, nhưng sẽ khó nhất và nguy hiểm nhất khi người tiêu dùng không nhận ra đâu thật và đâu giả. Chúng ta hãy mua đúng những hàng chính hãng và đúng giá niêm yết cho chất lượng các bạn nhé. Đừng ham rẻ mà đánh đổi cả tính mạng của chính mình.

Hãy xem những tác hại kinh khủng mà những chất cấm mang lại cho sức khỏe của bạn. Hãy cùng chúng tôi vy-tea.com hiểu hơn về sibutramine là gì bạn nhé:

  1. Sibutramine là một hợp chất được sử dụng để giảm sự thèm ăn, thường được dùng trong điều trị bệnh béo phì. Hợp chất này được quản lý chặt chẽ và bị đưa ra khỏi thị trường vào tháng 10/2010 vì lý do an toàn.
    Sản phẩm chứa chất này có thể gây hại cho người tiêu dùng vì có thể gây nên nguy cơ tăng huyết áp, tăng nhịp tim cho người bình thường và nguy hiểm cho những người có tiền sử bệnh về động mạch vành, đau tim, loạn nhịp tim hoặc đột quỵ. Sản phẩm này cũng có thể tương tác với các loại thuốc khác mà người dùng đang sử dụng, có thể dẫn đến nguy hiểm chết người.
  2. Phenolphthalein – một hóa chất thường được sử dụng trong việc đo độ kiềm/axit (pH) của dung dịch dựa vào khả năng đổi màu của nó. Chất này đã từng được sử dụng trong điều trị táo bón nhưng do các nghiên cứu cho thấy nó có khả năng là chất gây ung thư (carcinogen).

Vì vậy, chúng đã được hạn chế và FDA cấm lưu hành các loại thuốc điều trị táo bón có chứa chất này mà không cần toa bác sĩ từ năm 1999. Theo thông tin từ FDA, hiện nay Phenolphthalein không có trong thành phần hoạt tính của bất cứ thuốc nào đang được sử dụng ở Mỹ.”

==> Xem Ngay Cách Nhận Biết Trà Vy Tea Thật Và Giả

Chọn đúng hàng chính hãng của công ty để bạn được bảo vệ trọn vẹn sức khỏe của chính mình. Hãy nhớ sức khỏe của chính mình, mình trân trọng hay không. Và đây cũng là hồi chuông cảnh báo cho những ai từng và có ý định mua hàng giá rẻ. Liên hệ ngay các đại lí để đặt hàng và giảm cân an toàn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *