Công thức làm trà sữa kem phô mai thơm ngon ngay tại nhà

Công thức làm trà sữa kem phô mai thơm ngon ngay tại nhà

Cách làm trà sữa kem phô mai

Trà sữa kem phô mai một trong những thức uống cực kỳ ngon. Trà sữa kem phô mai là một trong những loại trà sữa đang khuấy đảo thị trường hiện nay trong giới trẻ..vậy cách làm trà sữa kem phô mai như thế nào có đơn giản hay không Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và thực hiện.

Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm trà sữa kem phô mai ngon đơn giản ngay tại nhà. những bạn nào yêu thích món trà sữa kem phô mai thì đừng bỏ qua bài viết này chúng tôi chia sẻ ngay sau đây cho bạn nhé.

Công thức làm trà sữa kem phô mai thơm ngon ngay tại nhà

Nguyên liệu cần chuẩn bị?

– Trà túi lọc một gói;

– Sữa đặc có đường 3 thìa cà phê;

– Sữa tươi không đường 40ml;

– Kem béo 50ml;

– Kem topping 20ml;

– Sữa tươi không đường 20ml;

– Muối 1/4 muỗng cà phê.

Tiến hành pha trà sữa kem phô mai?

Cho gói trà túi lọc vào trong cái ly, sau đó bạn rót nước sôi vào. Khi trà đã ra thì bạn cho sữa đặc và cho cho 40 ml sữa tươi vào và khuấy đều cho tan, sau đó bạn đem vào để ngăn mát tủ lạnh.

Đánh kem phô mai: sử dụng một cái tô lớn có đáy sâu, cho kem béo, sữa và muối vào và khuấy đều. Bạn có thể sử dụng máy đánh trứng để đánh nhanh hơn và lớp kem sẽ xốp hơn.

Như vậy là chúng ta đã thành phẩm ly trà sữa kem phô mai. Bây giờ bạn chỉ cần lấy trà sữa ra cho đá vào và cho lớp kem phô mai lên trên.

Thực đơn giản đây là một trong những thức uống phường ngon vừa giải nhiệt mùa hè cũng như là một thức uống để giúp cho bạn có những cuộc tán gẫu bên nhau. Vậy là từ ngày hôm nay bạn hoàn toàn có thể tự làm món trà sữa kem phô mai đơn giản mà không cần phải ra ngoài hàng quán.

Như vậy với bài viết chia sẻ ngày hôm nay của chúng tôi đã rất đắt cho những bạn nào yêu thích món trà sữa kem phô mai có thể làm ngay tại nhà cho mình cùng gia đình thưởng thức thơm ngon và có lợi cho sức khỏe.

Và khi thưởng thức trà sữa thì bạn có thể ăn kèm những món ăn vặt mà bạn thích. Chúc các bạn các bạn ngon miệng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *