Tập Yoga Để Giảm Cân Và Thêm Yêu Cuộc Sống

Chúng ta luôn luôn ao ước và luôn luôn muốn mình đẹp và đẹp trong mắt của tất cả mọi người và cả trong mắt của ai kia. Nhưng bạn đã hành động gì cho chính bản thân mình chưa? Bạn đã thật sự làm được cho chính mình không?

tap-yoga-giup-giam-can-them-yeu-cuoc-song

Làm cách nào để bạn đánh bay lớp mỡ thừa chán ngán ấy đi và nhường chỗ cho bụng phẳng eo thon? Chúng ta chỉ ao ước và chỉ nghĩ mỗi đêm, chứ thật sự chúng ta đã chưa có những nổ lực và cố gắng.

Các bạn có thể làm được tất cả những gì mình khao khát và mơ ước, bạn tin không? Giảm cân hôm nay không là chuyện khó, và chúng ta cũng không cần tập luyện quá sức hay ăn kiêng đến không còn sức hoặc thậm chí nhịn ăn muốn xỉu. Chỉ cần bạn muốn giảm cân, và hiện thực chúng kiên trì theo đuổi đến cùng các bạn nhé! Chỉ có những sự cố gắng và quyết tâm thật sự mới làm được tất cả mọi thứ. Đừng ngần ngại mà hãy thực hiện cùng chúng tôi trà thảo mộc giảm cân vy&tea bạn nhé!

==> Bạn có muốn biết phương pháp giảm cân không cần ăn kiêng không, xem ngay để có thêm bí quyết bỏ túi nhé.

Còn những bạn không muốn dùng những sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả, bạn muốn tự tập thể dục và muốn có được thân hình thon gọn ưng ý nhất. Và hiện nay có rất nhiều người thích tập yoga, và tất nhiên tập yoga rất tốt cho sức khỏe cũng như giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Nếu bạn yêu thích yoga và muốn cùng những bài tập từ yoga lấy lại vóc dáng thon gọn thì hãy tìm hiểu ngay và đăng kí học để bạn có được sức khỏe tốt cũng như giảm mỡ bụng hoàn hảo nhất.

Với chính bản thân tôi, tôi yêu yoga và xem đây là môn học giúp tôi thư giãn và xóa bỏ mọi căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc. Yoga không những giúp chị em tĩnh tâm mà những động tác Yoga giảm mỡ bụng sẽ giúp cơ bụng của phái đẹp được tác động mạnh mẽ, hỗ trợ tăng cơ, đốt cháy mỡ thừa ở vòng 2 hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Không chạy đua với nhịp tim để giảm mỡ như những bài tập cardio, yoga mang tới hiệu quả vững chắc và lâu dài hơn dù bạn có ăn nhiêu đi chăng nữa. Các tư thế Yoga dành cho phái đẹp sẽ giúp bạn tìm được chút bình yên trong ngày lại thon gọn vòng 2 vô cùng hiệu quả đấy. Và các chuyên viên chăm sóc vy-tea.com rất vui khi cùng các bạn tìm hiểu về yoga.

SỞ HỮU VÒNG EO QUYẾN RŨ NHỜ YOGA GIẢM MỠ BỤNG

Động tác Yoga 1: “Boat”

Bắt đầu từ tư thế ngồi thoải mái, xuôi theo thảm, hai chân duỗi. Từ từ nhấc hai chân lên cao 1 góc khoảng 30 độ so với mặt đất, lưng ngã về phía sau, 2 tay song song trước mặt và gồng cơ bụng nhằm giữ thăng bằng cho cơ thể. Đầu hơi ngả về phía sau, mắt nhìn xuống bàn chân, giữ từ 10 tới 15 nhịp thở.

Lưu ý: cần siết chặt cơ bụng, giữ thăng bằng khi thực hiện tư thế này.

Động tác Yoga 2: “Upward-Facing Dog”

Bắt đầu bài tập yoga giảm mỡ bụng này với tư thế nằm sấp thoải mái trên thảm. 2 tay chống, cánh tay vuông góc xuống thảm, bàn tay úp xuống. Kiễng mũi chân, từ từ nâng người lên cao, ngã đầu ra phía sau. Giữ nguyên tư thế này trong 10 – 15 nhịp thở.

Lưu ý: cần giữ tư thế tay và mũi chân chắc và cân bằng không xê dịch.

Động tác Yoga 3: “Warrior I”

Bắt đầu từ tư thế đứng ở chân thảm, hai chân rộng ngang vai. Bước dài chân phải lên trước, cẳng chân cần vuông góc với đùi. Trụ vững, 2 bàn chân áp phẳng xuống thảm, bàn chân trái nghiêng sang trái và duỗi thẳng. 2 tay giơ cao qua đầu, bàn tay ép vào nhau. Đầu hướng lên cao và mắt nhìn theo tay. Cảm nhận được lực căng ở đùi trước chân phải, đùi sau chân trai, lưng và phần vai. Giữ nguyên tư thế đó từ 10 – 15 nhịp thở. Đổi bên và thực hiện lại.

Lưu ý với động tác Yoga giảm mỡ bụng này nên giữ tư thế tay và mũi chân chắc và cân bằng không xê dịch.

Động tác Yoga 4: “Warrior II”

Bắt đầu với tư thế đứng ở chân thảm, 2 chân rộng bằng vai. Bước dài chân phải lên trước, cẳng chân vuông góc với đùi. Trụ vững, hai bàn chân áp phẳng xuống thảm, bàn chân trái nghiêng sang trái, duỗi thẳng. Hai tay đưa ngang bằng vai, song song với hướng chân, mắt hướng về phía trước. Cảm nhận lực căng ở đùi trước chân phải, đùi sau chân trai, lưng và vai. Giữ nguyên tư thế từ 10 – 15 nhịp thở. Đổi bên và thực hiện tương tự.

Lưu ý giữ tư thế tay và mũi chân chắc, cân bằng không xê dịch.

Động tác Yoga 5: “Plank”

Bắt đầu bài yoga giảm mỡ bụng này bằng tư thế nằm sấp thoải mái trên thảm. Siết chặt cơ bụng tiếp đến là kiểng hai mũi chân lên chạm sàn, sao cho hông thấp hơn lưng, tư thế chắc. Hít thở đều và giữ nguyên tư thế từ 10-15 nhịp đếm.

Lưu ý: Cần giữ lưng chắc, không thõng xuống, từ lưng xuống hông xuôi theo 1 đường thẳng.

Động tác Yoga 6: “Chair Twisted Pose”

Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, hai chân khép lại. Dần dần hạ gối, hạ thấp hông và giữ trong tư thế ngồi xổm. Chắp 2 bàn tay trước ngực, vặn cột sống tới khi cùi chỏ tay phải chạm gối chân trái, cảm nhận được sức căng ở lườn và đùi. Hít thở đều và giữ nguyên từ 10-15 nhịp đếm. Đổi bên và thực hiện lại động tác.

Lưu ý: phải siết chặt cơ bụng, giữ ngực cao khi tập tư thế này.

Động tác Yoga 7: “Half Fish Pose”

Bắt đầu tập yoga giảm mỡ bụng này bằng tư thế ngồi thoải mái trên thảm. Hít sâu, xoay người khoảng 45 độ về bên trái, 2 tay chắp lại trước ngực, co chân trái sát vào người, chân phải gập vào sát hông, cánh tay phải tựa lên chân trái . Cảm nhận được lực căng ở bụng và đùi trong. Hít thở đều và giữ nguyên lại từ 10-15 nhịp đếm. Đổi bên và thực hiện lại tư thế.

Lưu ý: kéo căng lưng và vai khi tập động tác này.

Động tác Yoga 8: “One-Legged King Pigeon Pose”

Bắt đầu bằng tư thế thiền hoa sen, ngồi thẳng lưng và khóa chéo 2 chân. Ép đùi xuống sao cho 2 đầu gối chạm sàn. Di chuyển 2 tay sang bên hông, đặt chân phải nằm ngang trước mặt, toàn bộ phần chân trái duỗi thẳng ra sau. Duỗi tay trái ra phía sau đầu đồng thời nâng chân trái để tay tìm thấy mũi cân. Cần siết chặt phần hông và phần đùi nằm trên sàn nhà. Sau đó hít thở đều và giữ lại từ 10-15 nhịp đếm. Đổi bên và thực hiện lại tư thế đó.

Lưu ý: Động tác này kéo căng lưng, giữ ngực cao khi tập.

Hãy chọn cho mình một lớp học yoga ngay hôm nay nếu bạn thấy thật sự chúng cần thiết và có ích cho bản thân của chính mình. Hoặc chúng ta cũng có thể tự học và tập luyện 8 động tác này tại nhà.

==> Nếu Bạn đang muốn giảm cân mà quá bận rộn với công việc không có thời gian tập gym hay tập thể dục, Bạn nên tham khảo trà giảm cân vy tea mà các nghệ sĩ đang rất yêu thích tin dùng nhé.

Không có gì khó cả, quan trọng chúng ta có những quyết tâm không thôi. Cuộc sống mà luôn luôn có những điều bất ngờ ở phía trước. Đừng vội chán nả hay vội bằng lòng với hiện tại, hãy luôn luôn nổ lực và luôn luôn thay đổi bạn nhé! Muốn giảm cân không cần tập luyện mà an toàn tuyệt đối hãy đến với chúng tôi trà thảo mộc giảm cân vy&tea chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *