Sự Thật Về Trà Vy&Tea Giả Mạo Tại Hàn Quốc

Gần đây các báo chí đưa tin về sản phẩm trà thảo mộc giảm cân vy&tea của Havyco có chứa chất cấm sibitramine gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, và có những báo đồn thổi gây ung thư, gây bấn loạn tâm thần….đúng là báo chí, con dao hai lưỡi. Thực hư như thế nào đã được ban giám đốc công ty phối hợp với TỔNG CỤC ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI đã làm rõ vào ngày 07/03/2019.

Sự thật về trà giảm cân vy&tea giả mạo tại Hàn Quốc

Một lần nữa trà thảo mộc giảm cân VY & TEA khẳng định chất lượng của mình. Hàng thật không sợ lửa, chất lượng thật sự luôn luôn làm nên thương hiệu lớn, và chính độ an toàn đã giúp vytea đi khắp thế giới chứ không phải chỉ dừng lại ở thị trường trong nước. Sự thật đã được phơi bày, sản phẩm vy&tea không chỉ bị nhái, làm giả ở thị trường trong nước, sản phẩm trà thảo mộc Vy&Tea của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Thương mại Hà Vy còn bị làm giả, làm nhái ở nước ngoài, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín, chất lượng sản phẩm.

Theo thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (ATTP), mới đây Đại sứ quán (ĐSQ) Hàn Quốc đã có phản ánh thông tin đến Cục ATTP về một loại trà thảo mộc mang thương hiệu Vy&Tea xuất khẩu vào thị trường Hàn Quốc, có chứa các chất SibutraminePhenolphthaleine bị cấm sử dụng trong thực phẩm. Tuy nhiên, khi nhận được thông tin này, ông Trương Việt Anh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Thương mại Hà Vy ( gọi tắt là: Công ty Hà Vy) vô cùng bất ngờ. Bởi sản phẩm trà thảo mộc Vy&Tea mà phía ĐSQ Hàn Quốc phản ánh là sản phẩm nhái. Không phải sản phẩm của Công ty Hà Vy.

Đây là sự làm giả thương hiệu không thể chấp nhận được, giám đốc Trương Việt Anh vô cùng bức xúc. Quan sát hình ảnh mà phía Hàn Quốc gửi đến, đại diện Công ty Hà Vy đã chỉ ra những điểm khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm do công ty sản xuất và phân phối.

Cụ thể, sản phẩm nhái có hộp màu xanh nhạt, logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu cũng có màu sắc hoàn toàn khác với sản phẩm chính (biểu tượng có màu xanh vàng khác với màu xanh tươi trên sản phẩm thật, biểu tượng con chim đang bay cũng có màu sắc đậm và thô hơn sản phẩm thật). Đặc biệt, tên sản phẩm “trà thảo mộc Vy& Tea” được biến tấu thành “trà thảo mộc giảm cân và dòng chữ Hàn Quốc” trên sản phẩm giả. Điều đáng nói, sản phẩm nhái lại in địa chỉ website của Công ty Hà Vy, khiến người tiêu dùng và nhà chức trách tại Hàn Quốc xác định đó là sản phẩm của Công ty Hà Vy.

Phân biệt trà vy tea thật và giả trên thị trường

Chia sẻ về sự việc này, Ông Trương Việt AnhGiám đốc Công ty Hà Vy cho biết, việc trà thảo mộc Vy Tea giả, làm nhái đã từng xảy ra nhiều lần ở thị trường trong nước và công ty đã xúc tiến hợp tác với các công ty luật và cơ quan chức năng để xử lý, chấn chỉnh tình trạng này. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên sản phẩm trà thảo mộc Vy & Tea bị làm giả và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Việc này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng hình ảnh của công ty, cũng như chiến lược mở rộng, phát triển thị trường.

“Tại Việt Nam chúng tôi đã nhiều lần phát hiện trà thảo mộc Vy & Tea bị nhái mẫu mã, chúng tôi đã phải phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xúc tiến hoàn thiện các thủ tục pháp lý như đăng ký mẫu mã, công bố sản phẩm tại Cục ATTP, hợp tác với công ty luật để bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Hiện nay, chúng tôi đang hợp tác với công ty CP Phanlaw để bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu trà thảo mộc Vy & Tea. Đồng thời, đang xúc tiến làm đơn gửi đến Cục ATTP đề nghị xem xét, làm rõ sản phẩm nhái trà thảo mộc Vy & Tea mà ĐSQ Hàn Quốc phản ánh”, Giám đốc Công ty Hà Vy nói.


Video Chi Tiết Về Trà Vy&Tea Giả Bị Bắt
Giám đốc Công ty Hà Vy cũng cho biết thêm rằng: Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tình trạng trà thảo mộc Vy & Tea nhái, được bán tràn lan. Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, công ty đã cập nhật cách để khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng. Cụ thể, trên bao bì của trà giảm cân Vy Tea có dán một tem bạc kiểm tra hàng giả của Havyco và một tem chống hàng giả của Bộ Công an. Khi nhận được sản phẩm, khách hàng chỉ cần cào phần bạc, sau đó soạn tin nhắn với cú pháp: “KTM HVC Mã số” gửi 8077 để kiểm tra.

Trong khoảng thời gian ngắn, Havyco sẽ phản hồi lại mã sản phẩm đó là thật hay giả. Cách làm đơn giản, nhanh chóng này giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm dù ở bất cứ đâu.

Nếu bạn là người tiêu dùng thông minh, người tiêu dùng của chất lượng, sự an toàn tuyệt đối thì bạn sẽ không bao giờ mua hàng giả. Giá rẻ trên thị trường là những hàng không đảm bảo, chúng tôi chỉ phân phối và cam kết chất lượng cho những sản phẩm bán đúng giá niêm yết:

  • 500.000đ/ hộp/ 15 gói.
  • 950.000đ / 2 hộp/ 30 gói.

Lie-trinh-tra-giam-can-vy-va-tea-la-bao-nhieu

Và công An, luật sư đại diện đã vào cuộc để triệt phá những nơi sản xuất trà nhái, trà giả thương hiệu Havyco. Đừng bao giờ các bạn mua đúng cái tên mà chẳng chọn chất lượng bên trong là gì. Qua sự việc này như đánh một hồi chuông cảnh báo cho những ai ham giá rẻ, thiếu cảnh giác và thiếu thông tin về sản phẩm.

Bạn có thể gọi vy-tea.com để đặt hàng nhanh nhất và được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Để mua hàng hoặc tư vấn về trà Vy&Tea vui lòng liên hệ trực tiếp NPP:

☎️ Hotline mua hàng:
– 088.892.5679(Zalo-viber-whatapp-message) Tư vấn đặt mua hàng.
– 088.896.2456(Zalo-viber-whatapp-message) Tư vấn sản phẩm.

Fanpage chính thức:www.facebook.com/TraGiamCanThaoMocVyTeaChinhHang

Website: https://vy-tea.com/

Email: trathaoduocgiamcanvytea@gmail.com

Địa Chỉ Trụ Sở Chính Công Ty Havyco: Thọ Sơn, Bù Đăng, Bình Phước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *