Rửa tay bằng cồn như thế nào là an toàn cho da tay

Rửa tay bằng cồn như thế nào là an toàn cho da tay

Những việc đơn giản mà chúng ta có thể thực hiện cho chính mình và những người thân yêu của mình để phòng chống lây lan dịch bệnh và ngăn ngừa tối đa các bệnh truyền nhiễm: rửa tay sạch, mang khẩu trang khi tiếp xúc nơi đông người, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Rửa tay bằng cồn như thế nào là an toàn cho da tay

Vì đây là một trong những phương pháp rẻ nhất, dễ thực hiện nhất, mà còn giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch và phòng tránh các loại dịch bệnh khác một cách tốt nhất.

Hãy biết rửa tay đúng cách với 6 bước sử dụng nước rửa tay khô mà chúng tôi đã hướng dẫn một bài viết chi tiết trên trang web dungdichnuocruatay.comBạn có thể vào đó và tham khảo để thực hiện đúng cho mình. hãy rửa tay dưới vòi nước cùng với xà phòng diệt khuẩn ít nhất 20 giây.

Đây là khoảng thời gian tối thiểu và cần thiết để giúp cho bạn loại bỏ các vi khuẩn gây hại và làm sạch da tay. Còn nếu như bạn sử dụng nước rửa tay khô Có chứ còn ít nhất 60% thì xoa tay ít nhất 20 giây và không cần rửa lại với nước.

Nên sử dụng nước rửa tay khi nào

  • Hãy bắt đầu rửa tay trong những khoảng thời gian sau: rửa tay sau khi ho, hơi hoặc sổ mũi.
  • Rửa tay trong, trước và sau quá trình nấu ăn.
  • Rửa tay trước khi ăn và sau khi ăn.
  • Rửa tay sau khi chạm vào các bề mặt môi trường bên ngoài kể cả tiền.
  • Rửa tay khi đến các nơi công cộng: chợ, ngân hàng, bệnh viện, nhà thờ,…
  • Rửa tay sạch trước trong và sau khi chăm sóc người ốm, rửa tay khi đi vệ sinh, rửa tay sau khi bỏ rác, rửa tay khi bàn tay thấy bẩn,….

Hãy thực hiện rửa tay thật sạch với những thói quen cực đơn giản vì đây đang giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng.

Phân biệt các loại cồn?

Nếu bạn muốn sử dụng nước rửa tay khô có chứa cồn thì trước hết nên chọn những loại nước rửa tay khô có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không có chứa hương liệu, không có mùi thơm quá nồng, đã được nghiên cứu và phát triển thì đây là sản phẩm bộ Y tế khuyên dùng.

Và nồng độ cồn được sử dụng trong dung dịch nước rửa tay khô sát khuẩn là từ 60 đến 70 độ. Vì nồng độ này khả năng diệt khuẩn là cao nhất. Thì khả năng diệt khuẩn kém hơn khi nồng độ thấp hơn hoặc cao hơn.

Nên sử dụng loại cồn nào để rửa tay?

Bạn có thể sử dụng cồn y tế. Vì những dung dịch sát khuẩn y tế có chứa cồn được sử dụng với nồng độ mà bộ y tế ban hành.

Lời khuyên cho bạn là dung dịch sát khuẩn Nano bạc F&M Đây là một dung dịch sát khuẩn được nghiên cứu bởi khoa Dược của trường Đại học Lạc Hồng, trách nhiệm nghiên cứu bởi Tiến sĩ Cao Văn Dư, phó trưởng khoa dược trường Đại học Lạc Hồng.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược Nature và đơn vị chịu trách nhiệm phân phối về chất lượng của sản phẩm là công ty dược phẩm Tâm Nhất.

Đây là một dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sử dụng các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, có tính kháng khuẩn cao và nhanh cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Trẻ em có nên dùng nước rửa tay hay không?

Dù là trẻ em hay người lớn thì việc sử dụng nước rửa tay khô khi không có xà phòng và nước sạch. Và việc chọn nước rửa tay khô như thế nào chúng tôi đã nêu ở phía trên, hãy chọn những sản phẩm tốt nhất an toàn tuyệt đối nhất cho chính sức khỏe của bạn cũng như có khả năng gì cũng tối đa.

Vì sức khỏe của bạn quý hơn bao giờ hết, đừng vì những lời quảng cáo có cánh mà làm hại đến mình và những người thân bên cạnh mình cũng như cộng đồng.

 

Với những chia sẻ từ dungdichnuocruatay.com sẽ giúp ích cho tất cả các bạn rất nhiều trong việc chọn cho mình những dòng sản phẩm nước rửa tay khô thật sự hiệu quả và an toàn cho chính sức khỏe của mình và người thân của mình.

Những việc làm cực kỳ đơn giản Nhưng không phải ai cũng biết cách. Và hiện nay trên thị trường tràn lan các dòng rửa tay khác nhau. Hãy là những người tiêu dùng thông minh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *