Dung dịch Gel Rửa Tay Khô có an toàn khi sử dụng không

Dung dịch Gel Rửa Tay Khô có an toàn khi sử dụng không

Gel rửa tay khô có thật sự an toàn không?

Bởi tính tiện lợi của dung dịch nước rửa tay khô được mọi người sử dụng rất nhiều. Và hiện nay trên thị trường ngoài dung dịch nước rửa tay khô còn có gel rửa tay khô.

Dung dịch Gel Rửa Tay Khô có an toàn khi sử dụng không

Và câu hỏi đặt ra gel rửa tay khô có thật sự an toàn hay không? Với bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ vấn đề này một cách khái quát nhất.

Tại sao có tên Gel rửa tay khô?

Mới có tên là gel vì nó khác với dạng dung dịch không phải là dạng nước. Mà là một chất keo kết dính. Đây cũng là một trong những cách bào chế Thành gel rửa tay khô.

Công dụng của Gel rửa tay khô?

Cũng giống như với dung dịch rửa tay khô. Gel rửa tay khô có tác dụng sát khuẩn và làm sạch da tay. Nhưng vì là dạng gel nên khó làm sạch các vết bẩn hữu cơ.

Cách sử dụng Gel rửa tay khô ?

Bạn lấy một lượng gel vừa đủ cho da lòng bàn tay. Sau đó xoa đều, làm sạch các ngón tay. Sau 30 giây sẽ tự khô và không cần rửa lại với nước.

Lưu ý khi chọn gel rửa tay khô

  • Mặc dù vậy để chọn cho mình dòng nước rửa tay khô/ gel rửa tay khô thì phải đảm bảo sản phẩm đó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Tốt cho sức khỏe cũng như có khả năng diệt khuẩn như lời sản phẩm cam kết.
  • Nếu như chọn dòng sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Sản phẩm không đạt chuẩn theo Bộ y tế đề ra sẽ ảnh hưởng đến da tay của bạn.
  • Những sản phẩm có chứa chất parapen gây hại đến hệ nội tiết của người phụ nữ, sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến ung thư.

Hãy tìm hiểu kỹ và rõ về các dòng sản phẩm nước rửa tay khô để có cho mình một cái nhìn khái quát về các dòng nước rửa tay mà chọn được sản phẩm tốt nhất cho chính mình và những người thân yêu bên cạnh mình.

Trong thời buổi hiện nay sức khỏe là điều vô cùng quan trọng nhất, cho nên tốt nhất lại bảo vệ sức khỏe của mình với những hành chính thống có nguồn gốc xuất xứ rõ, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia trong ngành Dược.

Bạn có thể tham khảo thêm về dòng nước rửa tay khô nano bạc được Khoa dược Đại Học Lạc Hồng nghiên cứu và được kiểm định bởi Sở Y Tế TPHCM.

Thông tin chi tiết tại: https://dungdichnuocruatay.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *