Cách Kiểm Tra Nhận Biết Trà Giảm Cân Vy Tea Thật Giả Mới Cập Nhật

Nếu các quý khách hàng hoang mang không biết nên kiểm tra hàng chính hãng như thế nào khi mua trà giảm cân Vy&Tea thì hãy xem ngay bài viết này tại trang web vy-tea.com bạn nhé!

Những Cách Kiểm Tra Trà Vy Tea Thật Và Giả

Hãy đảm bảo bạn đang mua đúng hàng chính hãng để nhận kết quả tốt nhất cũng như sự chăm sóc và đảm bảo hoàn toàn sức khỏe cho chính bản thân mình. Đừng bao giờ ham rẻ mà nhận về những kết quả không mong muốn đáng tiếc. Sức khỏe quý hơn vàng chứ không vì vài chục hay vài trăm ngàn.

Những Lưu Ý Trước Khi Mua Trà Giảm Cân Vy Tea

– Luôn đặt mua những trang phân phối uy tín từ Công ty Havyco.

– Hãy luôn lắng nghe các đại lý phân phối chính thức tư vần đầy đủ và cách sử dụng cũng như cách nhận biết trà vy tea như thế nào là thật giả.(Vì nếu không phải là đại lý hay phân phối chính thức sẽ không biết những cách tư vấn được hỗ trợ đào tạo từ Công ty Havyco)

– Nên đặt hàng theo hình thức COD để khi nhận được hàng kiểm tra sản phẩm trà vy tea chính hãng rồi mới thanh toán.

– Các đại lý, phân phối sẽ luôn hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng để được tốt nhất.

Kiểm Tra Sản Phẩm Trà Giảm Cân Vy Tea Khi Nhận Hàng

Khi sản phẩm trà vy tea được giao đến việc đầu tiên là nên kiểm tra tính nguyên vẹn của sản phẩm có hư hỏng hay móp méo gì không

Tiếp theo bạn kiểm tra xem màng co được bao quanh hộp trà có bị chấp vá gì hay không.(mỗi hộp trà trong quá trình sản xuất dây chuyền đều có xử lý màng co bao quanh mỗi hộp để bảo vệ tem chống hàng giả và sản phẩm)

Màng co bảo vệ tem chống hàng giả và sản phẩm trà vy tea

5 Bước Để Xác Định Trà Giảm Cân Vy Tea Thật Giả

Từ ngày 01.06.2018 công ty Havyco đã chính thức ra mắt hệ thống check SMS chính xác và an toàn, tem CODE được dán trên hộp trà nhằm giúp các quý khách hàng nhận biết được trà giảm cân vy tea thật và giả để chọn mua đúng sản phẩm trà giảm cân vy&tea chính hãngchất lượng từ chính công ty, tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả và kém chất lượng.

Cách nhận biết trà giảm cân vy tea thật và giả

– Bước 1: Cào nhẹ dãy mã chữ số phủ trên tem bạc Hologram.

– Bước 2: Sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn trên tem.

– Bước 3: Gửi đến 8077 ( lưu ý: Dâu _ được thay bằng DẤU CÁCH).

– Bước 4: Nhận thông báo hàng chính hãng ở lần kiểm tra đầu tiên.

– Bước 5: Bởi vì mã chỉ kiểm tra 1 lần duy nhất nên gửi lại lần thứ 2 trở đi điều nhận được cảnh báo mã đã được kiểm tra rồi, có nguy cơ mua trà vy tea giả.(Bởi vì hàng giả thường in đồng loạt 1 mã đã qua sử dụng hoặc mã không tồn tại).

Lưu Ý Khi Kiểm Tra Trà Vy Tea chính hãng

Mỗi mã chỉ kiểm tra thành công DUY NHẤT 1 LẦN. Đồng nghĩa nếu khách hàng mua hàng mới, tự tay cào tem trên hộp, check theo đúng hướng dẫn mà bị cảnh báo là hàng giả CHÍNH XÁC LÀ HÀNG GIẢ.

CHỈ TÍNH CHO NHỮNG LÔ TRÀ SẢN XUẤT TỪ 01/06/2018 VỀ SAU.

Hướng dẫn cách kiểm tra xác định trà giảm cân vy tea thật và giả

Hy vọng với những thông tin và cách hướng dẫn này sẽ giúp cho các quý khách hàng chọn đúng sản phẩm chính hãng. Đừng ham rẻ mà mua nhầm hàng giả.

Giá Niêm Yết Chính Hãng Của Trà Giảm Cân Vy Tea

Giá niêm yết hàng trà giảm cân vy và tea chính hãng: 500.000đ/ Hộp/ 15 gói.

Lie-trinh-tra-giam-can-vy-va-tea-la-bao-nhieu

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hoặc mua chung với nhiều người thân để sử dụng cho tiết kiệm và giá thành bạn có thể tham khảo thêm bản giá sỉ:

Thông tin bảng giá sỉ trà giảm cân vy tea chính hãng công ty Havyco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *